Chọn mua xe điện uy tín

Gợi ý chọn xe điện tốt giá rẻ

Hiện nay, thị trường xe điện tại Việt Nam khá đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên chính vì sự đa dạng này lại khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi tìm hiểu và chọn mua xe điện. Bài viết dưới đây xin giúp các bạn chọn mua xe điện uy tín

1. Lựa chọn xe chính hãng

Khi bạn lựa chọn xe chính hãng chính là bạn đã lựa chọn mua sự an toàn cho bản thân. Xe điện chính hãng được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng xe…đặc biệt chế độ bảo hành hậu mãi giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

2. Lựa chọn hãng xe

Với rất nhiều thương hiệu xe điện như hiện nay, bạn có thể lựa chọn xe điện theo đúng yêu cầu của bản thân. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng bạn nên lựa chọn các thương hiệu lớn, có uy tín trong và ngoài nước. Một số hãng xe điện trên thị trường hiện nay phải kể đến như: OSAKAR, AIMA, DK BIKE..….

3. Quãng đường di chuyển của xe

Tùy vào động cơ xe điện mà quãng đường thiết lập của xe sẽ đi được quãng đường bao xa. Đối với các dòng xe có động cơ khỏe từ 1000-1500w  thì quãng đường di chuyển sẽ đạt được từ 90 -100km/ lần sạc. Vì thế, căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như quãng đường di chuyển của mình, bạn nên tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất để chọn mua xe điện uy tín

4. Giá cả

Trên thị trường có rất nhiều loại xe tương ứng với các mức giá khác nhau. Đối với xe đạp điện, giá dao động từ 7 triệu – 10 triệu đồng. Đối với xe máy điện giá dao dộng từ 10 triệu – 17 triệu. Những dòng xe được lắp ráp trong nước sẽ có giá “mềm” hơn so với các dòng nhập khẩu từ nước ngoài từ 1-2 triệu đồng.

Xe điện Ánh Dương hy vọng những tips trên sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn mua xe điện uy tín và chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *