Tưng bưng khai trưng cơ sở 2 nhà Xe điện Ánh Dương <3

🎉🛵 Khai Trương Cửa Hàng Xe Điện – Hãy Đến và Khám Phá Ngay! 🛵🎉
Chào mừng tất cả các bạn đến với cửa hàng mới của chúng tôi – một địa điểm đặc biệt dành cho những người yêu thích xe điện và muốn chuyển đổi sang công nghệ lái xe thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào khai trương cửa hàng xe điện và muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người!
🌍 Địa điểm:
– Cơ sở mới: số 63, Đường Đồng Tiến, xã La Phù, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
– Cơ sở 2: số 901, đường Ngãi Cầu, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
⏰ Thời gian: 8h-9h sáng ngày 29/05/2023 (Ngày 11 Âm lịch)
📞 Điện thoại: 0904.689.167 & 0939.662.686
Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dòng xe điện hàng đầu từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới: DK Bike, PEGA, Dibao,… Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng với các mẫu xe tiện ích, thể thao, gia đình và nhiều hơn nữa. Với công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao và sự bền bỉ, xe điện không chỉ mang lại sự thoải mái cho bạn mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua xe và đáp ứng mọi thắc mắc của bạn.
Hãy đến và tham gia buổi khai trương của chúng tôi để khám phá thế giới xe điện hiện đại và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho ngày khai trương. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc xe điện tuyệt vời với giá hấp dẫn và ưu đãi hấp dẫn!
“TUẦN LỄ GIẢM GIÁ 500K CHO MỌI SẢN PHẨM XE ĐIỆN TẠI CỬA HÀNG XE ĐIỆN ÁNH”
Ngoài chương trình khuyến mãi trên, chúng tôi còn mong muốn đem lại cho quý khách 1 trải nghiệm CSKH tốt nhất từ trước đến nay, trực tiếp mời các chuyên gia, đại lý xe điện là người thân, bạn bè của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tận tâm và chu đáo 🥰
Hãy chia sẻ tin tức này với bạn bè và gia đình của bạn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Cùng nhau chung tay xây dựng một tương lai bền vững với xe điện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904689167