Xe máy điện Xyndi – Xe điện thông minh của người Việt

Sau khi được đầu tư 1 triệu USD, Powercentric đã bắt tay với Phú Sỹ ra mắt dòng xe điện thông minh thương hiệu Việt với công nghệ pin Mopo Lithium.

Xe điện thương hiệu Việt với tên gọi Xyndi là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Phú Sỹ (Fuji) – doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất xe máy điện – và Công ty TNHH Powercentric – đơn vị được biết đến với các sản phẩm lưu trữ năng lượng, với sản phẩm nổi bật là pin Mopo.

Sản phẩm bắt kịp xu hướng xe máy điện ứng dụng các công nghệ 4.0 của tương lai. Xyndi sẽ góp phần tạo ra hệ sinh thái xanh, sạch, thân thiện với môi trường, nhờ sự kết hợp ưu điểm của các dòng sản phẩm Fuji và pin Mopo.

Trong đợt ra mắt này, xe máy điện Xyndi gây ấn tượng với 6 màu sắc nổi bật: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh, đỏ đô… Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích cũng như nhu cầu của mình.

Vào hồi cuối năm 2018, tại chương trình truyền hình thực tế ăn khách – Shark Tank Việt Nam, ông Phạm Thanh Hưng đã quyết định đầu tư 1 triệu USD, cùng với nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm pin thông minh để ứng dụng rộng vào thực tế. Sự việc này đã gây chú ý khá lớn trong cộng đồng những người yêu thích khởi nghiệp cũng như công nghệ năng lượng thay thế.

Và xe máy điện Xyndi chính là ứng dụng của pin thông minh này.

Ngoại hình xe máy điện Xyndi

Không những được đánh giá cao về ứng dụng pin Mopo mới mà xe máy điện Xyndi còn nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm không hề thua kém bất kỳ chiếc xe tay ga hạng sang nào hiện nay.

Công nghệ pin Lithium

Điểm nổi bật của xe máy điện Xyndi này là áp dụng công nghệ pin Lithium phổ biến trên toàn cầu, với tên gọi pin thông minh Mopo. Đây là loại pin rất nhẹ, dễ di động và mở rộng công suất, không tạo khí thải và tiếng ồn. Loại pin này có thể dùng để thay thế các thiết bị, ắc-quy chì, máy phát điện chạy bằng xăng hiện tại…

Pin có kích thước chỉ bằng 1/4 pin ắc-quy chì nhưng có công suất gấp 4 lần. Pin Mopo được xem là nguồn cung cấp điện di động, tiện lợi trong cuộc sống. Cụ thể, chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện, bạn sẽ có ngay bộ phát điện, có thể kết nối dễ dàng để sạc điện thoại, sạc laptop, thắp sáng bóng đèn…

Áp dụng công nghệ 4.0

Xe máy điện Xyndi còn là sản phẩm kết hợp các công nghệ xu hướng 4.0 do người Việt sáng chế, 100% “made in Vietnam”. Ngoài công nghệ pin thông minh Mopo, Xyndi còn được ứng dụng các công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo, chuỗi khối, phân tích dữ liệu lớn, Internet kết nối vạn vật, điện toán đám mây…

Cụ thể, việc quản lý và sạc pin sẽ qua app trên điện thoại di động. App này tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Người sử dụng được chỉ dẫn đường cụ thể thông qua dữ liệu Google Maps đã được mua bản quyền. App sẽ cung cấp thông tin người sử dụng xe còn bao nhiêu % pin, hoặc đi quãng đường bao xa thì pin sẽ hết, xe bạn đang ở vị trí nào, chỉ dẫn đường đi…

Không những vậy, app này còn cho phép dò tìm những trạm sạc pin gần nhất, giúp người dùng yên tâm sử dụng xe máy mà không lo hết pin.

Theo kế hoạch 5 năm, đơn vị sản xuất sẽ xây dựng 1.000 trạm sạc và đổi pin trên toàn quốc. Tạo nguồn tài nguyên và tiện ích cho người tiêu dùng khi sử dụng xe máy điện thông minh của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904689167